Giới thiệu

Nhãn hiệu DK-pro

Với hơn 3 năm có mặt trên thị trường áo đôi – áo cặp, Thương hiệu DK-pro shop đã tạo dựng nên một dấu ấn thương hiệu đậm chất tuổi teen. Tiếp tục trên đà phát triển, cửa hàng DK – pro đã tiến thêm một bước mới là thành lập Công ty TNHH MTV Đại Song Phát. Đến nay mạng lưới hệ thống cửa hàng đang được mở rộng không ngừng và hiện có đến 7 chi nhánh tại TPHCM.

Đối với thương hiệu DK-pro shop không thể không nhắc đến dòng sản phẩm áo khoác – áo thun đôi dành cho lứa tuổi teen cá tính và năng động. Ngoài ra DK-pro chủ động trong việc tạo ra những bộ combo sản phẩm từ áo thun áo khoác phong cách kết hợp với nón thời trang độc đáo.

Vì thế mặt hàng mang thương hiệu DK-pro sẽ phong phú, đa dạng hơn tạo nhiều hứng thứ cho khách hàng. Hơn thế nữa sản phẩm của công ty khi tung ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao và phát triển không ngừng nhằm mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho Khách hàng.

Phương châm hiện tại DK-pro shop là sẽ tiếp tục giữ vững vị thế và tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới độc đáo hơn, chất lượng hơn và đặc biệt là phải phong cách hơn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi :
 
Cửa hàng 1: 450 CMT8, P.11, Q. 3, TPHCM.
Cửa hàng 2: 305 CMT8, P12, Q.10, TP HCM.
Cửa hàng 3: 336 Nguyễn Trãi, P8, Q.5, TP HCM.
Cửa hàng 4: 190 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.
Cửa hàng 5: 5/3 Nguyễn Ánh Thủ, Trung Chánh,Hóc Môn, TP HCM.
Cửa hàng 6: 34 Võ Văn Ngân, Trường Thọ,Thủ Đức,TP HCM.
Cửa hàng 7: 278 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM.
ĐLPQ ( Đại Lý Phân Quyền ) :
Cửa hàng 1: 70 Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Cửa hàng 2: 893 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM.

Tel : (08) 6685 1200 - 098 6768 500.